HEADLINE NEWS ผลบอล ฟอเรสต์ 0-1 เชลซี : โคลวิลล์ ซัดชัยพาสิงห์ซิวตั๋ว UCL ก่อนชิงคอนเฟอเรนซ์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : ฟอเรสต์ -vs- เชลซี    ผลบอล เชลซี 1-0 แมนยู : กูกูเรย่าโขกชัย สิงห์บลูส์พุ่งขึ้นท็อปโฟร์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : เชลซี -vs- แมนฯยู    ผลบอล นิวคาสเซิ่ล 2-0 เชลซี (11 พ.ค. 68) : แจ็คสันโดนไล่! สาลิกาดงแซงขึ้นที่ 3   

7
ธ.ค.
CAS ตัดสินลดโทษแบน-เสริมทัพได้เลยหนาวนี้


ศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (CAS) ลดโทษแบนการห้ามซื้อตัวนักเตะของเชลซีเหลือแค่หน้าต่างเดียว ซึ่งทำให้ทีมดังประเทศอังกฤษ สามารถเสริมทัพได้ทันทีในตลาดเดือนมกราคมนี้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติมีบทลงโทษปรับเงิน 460,000 ปอนด์และห้ามไม่ให้ เชลซี ทำการเสริมทัพเป็นเวลา 2 หน้าต่างการซื้อขาย เริ่มต้นจากซัมเมอร์ที่ผ่านมา และจะมีผลไปจนถึงตลาดเดือนมกราคม จากการทำผิดกฎ

ในเดือนมีนาคม “สิงห์ไฮโซ” ได้ยื่นเรื่องอุทธรณ์โทษแบนดังกล่าวกับ ฟีฟ่า แต่ถูกตีตกไป ทำให้พวกเขาหันไปหาศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาและยื่นเรื่องอุทธรณ์เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน โดยหวังว่า CAS จะทำการตัดสินก่อนตลาดเดือนมกราคม ปี 2020 เปิดทำการขึ้น

ล่าสุด ศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา มีมติตัดสินลดโทษให้กับทางเชลซีเหลือเพียงแค่การแบนห้ามเสริมทัพในตลาดเดียว ซึ่งพวกเขาได้ชดใช้ไปแล้วในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

นั่นทำให้ เชลซี จะสามารถกลับมาซื้อตัวนักเตะได้ตามปกติตั้งแต่เดือนมกราคมที่จะมาถึงทันที

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2025 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.