HEADLINE NEWS ชุดขาวถอย! เรอัล มาดริดเริ่มมองดีล “เอ็นโซ” ยากเกินไป หลังค่าตัวสูงเกินแผน    บาเยิร์นไม่ใช้ออปชันซื้อขาด แจ็คสันคืนทัพเชลซี รอชาบี อลอนโซ่ตัดสินอนาคต    ข่าวด่วน: แมนฯ ซิตี้สนดึง “กุสโต้” แต่ยังไม่พร้อมจ่าย 75 ล้านปอนด์    "ชาบี อลอนโซ่" เริ่มงานอย่างเป็นทางการในฐานะกุนซือคนใหม่ของเชลซี    เชลซีคว้า "มาร์โก ปาเลสตรา" ร่วมทัพ เซ็นยาวถึงปี 2032 ค่าตัวกว่า 55 ล้านยูโร   

3
ก.ค.
ชุดขาวถอย! เรอัล มาดริดเริ่มมองดีล “เอ็นโซ” ยากเกินไป หลังค่าตัวสูงเกินแผน

เรอัล มาดริด เริ่มมีท่าทีเชิงลบมากขึ้นเรื่อย ๆ ต่อโอกาสคว้าตัว เอ็นโซ เฟอร์นันเดซ กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินาของเชลซี ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

รายงานระบุว่า ปัญหาสำคัญของดีลนี้คือ ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมดสูงเกินกว่าที่มาดริดพร้อมจะจ่าย ทำให้โอกาสที่ดีลจะเกิดขึ้นในเวลานี้ลดน้อยลงอย่างชัดเจน

แม้เอ็นโซจะเป็นนักเตะที่ได้รับการจับตามองจากหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป แต่ด้วยมูลค่าการย้ายทีมและเงื่อนไขทางการเงินที่เกี่ยวข้อง ทำให้เรอัล มาดริดยังไม่พร้อมเดินหน้าอย่างจริงจัง

ที่มา: Mario Cortegana



CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2026 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.