HEADLINE NEWS ผลบอล เชลซี 2-1 สเปอร์ส: เวสต์แฮมยังมีหวัง! ไก่บุกพ่ายสิงห์ ลุ้นหนีตกชั้นนัดสุดท้าย    ชาบี อลอนโซ่ คุมเชลซีทางการ! เซ็นยาว 4 ปี ลุยสร้างยุคใหม่    ผลบอล เชลซี 0-1 แมนซิตี้ : เรือใบซิวแชมป์เอฟเอ คัพ สมัย 8! เดินหน้าลุ้นทริปเปิ้ลแชมป์    เลิกขี่ม้าเลียบค่าย! เชลซี กับ 'อลอนโซ่' ต้องหยุดวงจรโค้ชในโอวาท    ผลบอล ลิเวอร์พูล 1-1 เชลซี : สิงห์บลูส์หยุดสถิติแพ้ 6 นัดรวด ก่อนชิงดำเอฟเอคัพ   

9
เม.ย.
เชลซี สุดเซ็ง! โฟฟาน่า เจ็บซ้ำพักยาวทั้งซีซั่น

เวสลี่ย์ โฟฟาน่า กองหลังตัวหลักของ เชลซี โชคร้ายเจ็บซ้ำที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาอีกครั้ง หลังเพิ่งกลับมาซ้อมได้ไม่นาน ล่าสุดสโมสรยืนยันหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในช่วงที่เหลือของฤดูกาล 2024/25 แน่นอนแล้ว นับเป็นข่าวร้ายสำหรับ “สิงห์บลูส์” ที่กำลังลุ้นพื้นที่ยุโรปในพรีเมียร์ลีก

เชลซี ประกาศยืนยันว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ปราการหลังชาวฝรั่งเศส หมดสิทธิ์กลับมาลงสนามในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดกล้ามเนื้อหลังต้นขา

เซนเตอร์แบ็กวัย 24 ปี มีอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดซีซั่นนี้ และเพิ่งกลับมาร่วมทีมได้แค่สองนัดก็ต้องโชคร้ายเจ็บซ้ำกล้ามเนื้อหลังต้นขาไปอีก

เชลซี แถลงว่า "สโมสรสามารถยืนยันได้ว่า เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ประสบความสำเร็จในการผ่าตัดกล้ามเนื้อหลังต้นขา เวสลี่ย์ ได้รับการประเมินจากผู้เชี่ยวชาญในสัปดาห์นี้ หลังบาดเจ็บและพบว่าจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด"

"นักเตะวัย 24 ปีจะเริ่มพักฟื้น และเข้ารับการฟื้นฟูกับทีมแพทย์ของสโมสรที่ ค็อบแฮม ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ทุกคนที่สโมสรขอสนับสนุน เวสลี่ย์ อย่างเต็มที่ในการพักฟื้นของเขา"

สยามกีฬา


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2026 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.