HEADLINE NEWS ผลบอล เชลซี 2-1 สเปอร์ส: เวสต์แฮมยังมีหวัง! ไก่บุกพ่ายสิงห์ ลุ้นหนีตกชั้นนัดสุดท้าย    ชาบี อลอนโซ่ คุมเชลซีทางการ! เซ็นยาว 4 ปี ลุยสร้างยุคใหม่    ผลบอล เชลซี 0-1 แมนซิตี้ : เรือใบซิวแชมป์เอฟเอ คัพ สมัย 8! เดินหน้าลุ้นทริปเปิ้ลแชมป์    เลิกขี่ม้าเลียบค่าย! เชลซี กับ 'อลอนโซ่' ต้องหยุดวงจรโค้ชในโอวาท    ผลบอล ลิเวอร์พูล 1-1 เชลซี : สิงห์บลูส์หยุดสถิติแพ้ 6 นัดรวด ก่อนชิงดำเอฟเอคัพ   

8
เม.ย.
เกือบชนะนะ! มาเรสก้า ยันทำถูกโรเตชั่นหลัง เชลซี เจ๊า เบรนท์ฟอร์ด

เอ็นโซ่ มาเรสก้า นายใหญ่ เชลซี ยืนยัน ทำถูกที่โรเตชั่นทีมในเกมเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด พร้อมบอกว่าทีมของตนเล่นได้ดีแล้ว

เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีม เชลซี แสดงความเชื่อว่าตนทำถูกแล้วที่ตัดสินใจโรเตชั่นทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา

เกมนี้ทีมเยือนตัดสินใจให้ โคล พาลเมอร์, นิโกลัส แจ็คสัน และ เปโดร เนโต้ ออกสตาร์ตเป็นตัวสำรอง แต่ครึ่งแรกรูปเกมของ เชลซี ก็ดูไม่ดีเท่าไหร่นัก อย่างเช่นการมีจังหวะยิงเพียง 4 ครั้ง ก่อนที่ในครึ่งหลัง มาเรสก้า จะเปลี่ยนทั้ง 3 คนนั้นลงมาจนทำให้ "สิงห์บลูส์" เล่นได้ดีขึ้น

หลังโดนถามถึงการตัดสินใจโรเตชั่นทีมแล้วนั้น กุนซือชาวอิตาเลียนก็ตอบว่า "สาเหตุที่ผมโรเตชั่นทีมก็เพราะเราเพิ่งลงเล่นกันไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่นามา และมันไม่ใช่ว่านักเตะทุกคนฟิตกัน 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ไอเดียในตอนแรกของวันนี้คือการเริ่มเกมในรูปแบบหนึ่ง ก่อนที่จะจบเกมด้วยสไตล์อีกรูปแบบ ซึ่งแผนเกือบจะได้ผลแล้วด้วย"

"ผมคิดว่าโดยรวมเราเล่นกันได้ดีเลย อย่างที่บอกไปว่าเราเพิ่งเล่นเมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ส่วนวันนี้มันเป็นเกมที่ยาก เราต้องเล่นกันกลางแดดที่ร้อนสุดๆ (เตะกันตอน 14.00 น. ตามเวลาของอังกฤษ) ขณะที่พื้นสนามก็แห้งมาก ปัจจัยเหล่านั้นเป็นสิ่งที่พยายามฆ่าจังหวะการเล่นไป แต่เราทำได้ดีจนเรียกได้ว่ามากยิ่งกว่าพอที่จะชนะ วันนี้เราขาดแค่การทำประตูให้ได้เท่านั้น"

สยามกีฬา


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2026 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.