HEADLINE NEWS เดือดสมราคาดาร์บี้! เชลซี ปิดไม่ลงโดน สเปอร์ส ไล่เจ๊าทดเจ็บ น.90+6    เรื่องขี้หมา! ทูเคิ่ล ชี้อารมณ์พาไปทำมีเรื่องกับ คอนเต้    เซอร์ไพรส์!เชลซีล็อกเป้าสู่ขอ การ์ดอน จากเอฟเวอร์ตัน    ลอนดอนดาร์บี้! เชลซี รอดวล สเปอร์ส จัด "สเตอร์ลิง วัดคม อาซน"    ส่งสัญญาณ?ทูเคิ่ลเผยโอบาเมยองเป็นหนึ่งในนักเตะคนโปรด   

28
มิ.ย.
สู่ยุคใหม่! เชลซียันเช็กเตรียมลาตำแหน่งที่ปรึกษาสิ้นเดือนนี้เชลซี แถลงผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเรื่องการแยกทางกับ ปีเตอร์ เช็ก ที่ปรึกษาด้านเทคนิคและประสิทธิภาพของทีม หลังจากก่อนหน้านี้สโมสรเพิ่งจะประกาศแยกทางกับ มาริน่า กรานอฟสกาย่า ผู้อำนวยการหญิงเหล็ก ที่จะอำลาทีมไปอีกคน

เชลซี สโมสรชั้นนำในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสร ว่า ปีเตอร์ เช็ก ตำนานผู้รักษาประตู ที่ปรึกษาด้านเทคนิคและผลงานของสโมสร จะอำลาตำแหน่ง โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป

นับตั้งแต่การแต่งตั้งเมื่อ 3 ปีก่อน เช็ก ได้คอยมอบคำปรึกษาและการชี้แนะเกี่ยวกับทุกอย่างในฟุตบอล และผลงานทั้งหมดทั่วสโมสร นอกจากนี้ยังคอยเสริมสร้างความเชื่อมโยงระหว่างทีมชาย และทีมอคาเดมี่อีกด้วย

เช็ก วัย 40 ปี กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้รับบทบาทนี้กับเชลซีในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา กับการที่สโมสรอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าของคนใหม่ ผมรู้สึกว่านี่คือเวลาที่เหมาะสมที่ผมจะหลีกทางออกมา ผมยินดีที่ตอนนี้สโมสรอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมกับเจ้าของคนใหม่ และผมมั่นใจในความสำเร็จในอนาคตทั้งในและนอกสนาม"

ขณะที่ ท็อดด์ โบห์ลี่ ประธานและเจ้าของร่วมชาวสหรัฐ กล่าวว่า "ปีเตอร์ เป็นสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวเชลซี เราเข้าใจการตัดสินใจของเขาที่จะลาออก และขอบคุณเขาสำหรับความช่วยเหลือในฐานะที่ปรึกษา และความมุ่งมั่นของเขาที่มีต่อสโมสรและชุมชนของเรา เราขออวยพรให้เขาโชคดีที่สุด"

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เชลซี เพิ่งประกาศแยกทางกับ มาริน่า กรานอฟสกาย่า ผู้อำนวยการหญิงเหล็ก ที่จะก้าวลงจากตำแหน่งในซัมเมอร์นี้อีกด้วย หลังการเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรของ ท็อดด์ โบห์ลี่

สยามกีฬาCHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2022 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.