21
มิ.ย.
ย้ายแน่วีกนี้! เชลซีแฮปปี้อินเตอร์อัพค่ายืมลูกากูโรเมลู ลูกากู กองหน้าทีม เชลซี มีแววได้ย้ายกลับไปวาดลวดลายในทีมเก่า อินเตอร์ มิลาน อย่างแน่นอนแล้วภายในสัปดาห์นี้หลังจากสโมสรดังของ เซเรียอา ยอมเพิ่มค่ายืมตัวนักเตะจนทำให้ สิงห์บลูส์ พอใจ และพร้อมเปิดไฟเขียว

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษรายงานความคืบหน้าการเจรจากันระหว่าง เชลซี กับ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งติดต่อขอยืมตัว ลูกากู กลับไปใช้งานเป็นเวลาหนึ่งซีซั่นว่าน่าจะใกล้ได้บทสรุปเต็มทีแล้วหลังจาก งูใหญ่ ยอมเพิ่มค่ายืมจากที่เสนอมา 6 ล้านปอนด์ (ราว 262 ล้านบาท) เป็น 8.5 ล้านปอนด์ (ราว 371 ล้านบาท) บวกกับค่าแอดออนเรียบร้อยแล้ว และทั้งสองฝ่ายจะวิดีโอ คอลล์คุยกันให้รู้เรื่องรู้ราวในวันจันทร์นี้อันหมายความว่าสตาร์ทีมชาติ เบลเยี่ยม กำลังจะได้อำลา สแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างที่เจ้าตัวปรารถนา

กระนั้นก็ดี หัวหอกร่างยักษ์จะได้ย้ายทีมแบบยืมตัวเท่านั้นเนื่องจาก ท็อดด์ โบลีห์ เจ้าของสโมสรคนใหม่ยังไม่ต้องการเสียดาวยิงค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์ (ราว 4,265 ล้านบาท) ไปแบบถาวร แต่ด้วยเหตุที่ตัวนักเตะต้องการย้ายกลับ เซเรียอา เขาจึงพร้อมอนุมัติเพื่อผลประโยชน์ของทุกฝ่าย

ขณะเดียวกัน เชลซี พร้อมปล่อย ลูกากู ออกจากสโมสรก็เพื่อเปิดทางให้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ย้ายมาจาก แมนฯ ซิตี้ แม้ถึงขณะนี้เศรษฐีลอนดอนยังไม่ได้ยื่นเรื่องขอซื้อปีกทีม เรือใบสีฟ้า ที่เหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ปีเดียวอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่พวกเขาประเมินว่าดาวเตะผิวสีน่าจะมีค่าตัว 55 ล้านปอนด์ (ราว 2,306 ล้านบาท) และมีค่าแรงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ (ราว 13.1 ล้านบาท)

สยามกีฬาCHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2022 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.