24
เม.ย.
แฟนสิงห์เศร้า!โรมาโน่ยันรือดิเกอร์ลาเชลซีซัมเมอร์นี้ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์มแล้ว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ยอดปราการหลัง เชลซี เตรียมย้ายทีมแบบฟรีๆ หลังจบซีซั่นนี้ พร้อมระบุชื่อสโมสรที่น่าจะได้ตัวนักเตะไปเสริมทัพ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงลูกหนังที่เชื่อถือได้ ยืนยันว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ เซนเตอร์แบ็กคนสำคัญของ เชลซี จะเก็บข้าวของอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ตลอดช่วงที่ผ่านมา ประเด็นเรื่องอนาคตของ รือดิเกอร์ เป็นสิ่งที่คาดเดายาก เนื่องจากสัญญากับ เชลซี กำลังจะหมดอายุลงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ และไม่มีวี่แววที่จะได้สัญญาฉบับใหม่ โดยถึงแม้หลายๆ ฝ่ายมองว่า เจ้าตัวเตรียมที่จะย้ายฟรีหลังจบฤดูกาล แต่ก็ไม่เคยได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากปากของ ปราการหลังทีมชาติเยอรมนีวัย 29 ปี

กระนั้นล่าสุด โรมาโน่ คอนเฟิร์มว่า รือดิเกอร์ เลือกแล้วที่จะย้ายออกจาก เชลซี โดยที่มี เรอัล มาดริด เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวนักเตะไปร่วมก๊วน

"อันโตนิโอ รือดิเกอร์ จะย้ายออกจาก เชลซี แบบฟรีๆ เพราะเขาไม่สามารถรอคอยเจ้าของสโมสรคนใหม่นานเกิน 2 เดือนได้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนอเข้ามา เขาให้เกียรติต้นสังกัดเสมอ แต่ตอนนี้มันถึงเวลาสำหรับความท้าทายครั้งใหม่ กับที่นี่มันจบลงแล้ว"

"... ขณะที่ เรอัล มาดริด ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ รือดิเกอร์" โรมาโน่ อัปเดตข่าวใหญ่ผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัว

ทั้งนี้ รือดิเกอร์ ซึ่งย้ายมาจาก อาแอส โรม่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ลงเล่นให้ เชลซี ไปแล้ว 196 นัด ทำได้ 12 ประตู

สยามกีฬาCHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2022 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.