29
ส.ค.
ทูเคิ่ลเผยเหตุผลก็องเต้ได้เล่นแค่ครึ่งเดียว


89883d818f5999cfa9e2c1a0e4899288.jpg

โธมัส ทูเคิล เผยว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มีอาการบาดเจ็บจึงทำให้ต้องเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ช่วงพักครึ่งแรก โดยระบุว่าเกิดจากที่โดนผู้เล่น ลิเวอร์พูล ล้มทับ

โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีม เชลซี เผยว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มีอาการบาดเจ็บจากจังหวะที่โดนผู้เล่น ลิเวอร์พูล ล้มทับใส่ จนทำให้ต้องถูกเปลี่ยนตัวหลังจบครึ่งแรกในเกมที่ "สิงห์บลูส์" บุกยันเสมอ "หงส์แดง" 1-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ก็องเต้ ถูกเปลี่ยนตัวออกทันทีตั้งแต่เริ่มต้นครึ่งหลัง โดย ทูเคิล ส่ง มาเตโอ โควาซิช ลงสนามไปเล่นแทน โดยในเรื่องนี้ กุนซือเยอรมัน เผยว่าแข้งวัย 30 ปี มีอาการบาดเจ็บตรงจุดเดิมที่เจอกับ อาร์เซน่อล

"เขาได้รับบาดเจ็บ เขาจึงต้องถูกเปลี่ยนตัวออก เขาพลาดลงสนามในเกมเจอ อาร์เซน่อล เพราะมีอาการเจ็บที่ข้อเท้า และมีอาการอักเสบนิดหน่อย ไม่มีอะไรร้ายแรง เพราะเขากลับมาซ้อมได้ ก็อย่างที่คุณเห็น เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้"

"ในตอนแย่งบอล คู่แข่งล้มลงทับตรงข้อเท้าของเขาซึ่งมันก็ทำให้มีอาการบิดอีกครั้ง เขารู้สึกเจ็บที่เดิมทันทีเหมือนที่เขาเคยเจ็บก่อนเกมเจอ อาร์เซน่อล ที่เขาพลาดเป็นตัวจริง เขาไม่สามารถเร่งความเร็วได้ ซึ่งเราก็ต้องเปลี่ยนตัวเขาออกมา"

www.siamsport.co.th


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.