HEADLINE NEWS ชาบี อลอนโซ่ ยังคงเป็นคนสำคัญในการกำหนดทิศทางของทีม    ชาโลบาห์อยากลุยอิตาลี! เอเยนต์ถึงมิลาน เจรจาอินเตอร์แล้ว    เอเยนต์ “เอ็นโซ” สั่งเบรกทุกดีล! ขอมีสมาธิล่าแชมป์โลก ก่อนตัดสินอนาคตหลังจบทัวร์นาเมนต์    อินเตอร์-โคโม เปิดศึกชิง “ชาโลบาห์” เดินหน้าเจรจาเชลซีต่อเนื่อง    ชุดขาวถอย! เรอัล มาดริดเริ่มมองดีล “เอ็นโซ” ยากเกินไป หลังค่าตัวสูงเกินแผน   

10
มิ.ย.
เชลซีเหนือปารีสศึกชิงฮาคิมี่แบ็กจอมยิงอินเตอร์

de81b2d3476128f6fa0e13963c924d57.jpg

เชลซี มีโอกาสคว้าตัว อาชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาจอมบุกของ อินเตอร์ มิลาน เหนือคู่แข่ง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แล้ว แม้ค่าตัวที่ตั้งเอาไว้มหาโหดถึง 80 ล้านยูโรก็ตาม

สกาย อิตาเลีย สื่ออิตาลี รายงานว่า อินเตอร์ กำลังรับฟังข้อเสนอจากทีมอื่นที่ขอซื้อ ฮาคิมี่ เพราะต้องการแก้ปัญหาทางการเงินที่รุมเร้าอยู่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอ 60 ล้านยูโรจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ถูกปฏิเสธไปแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า เปแอสเช ไม่ใช่ทีมเดียวที่ยื่นข้อเสนอไป ยังมี เชลซี ที่เสนอไปในตัวเลขใกล้เคียงกันด้วย แต่ อินเตอร์ ก็ไม่ให้ความสนใจข้อเสนอที่ต่ำกว่า 80 ล้านยูโร

จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขาย รายงานว่า เชลซี กลายเป็นทีมเต็งที่จะคว้าตัว ฮาคิมี่ เหนือทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ในเวลานี้ เพราะถึงแม้ถูกปฏิเสธข้อเสนอกลับมาเหมือนกัน แต่เจ้าของแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มีตัวเลือกนักเตะที่น่าสนใจที่พร้อมจะแลกเปลี่ยนด้วยอย่าง เอแมร์ซอน แบ็กซ้ายทีมชาติอิตาลี หรือ อันเดรียส คริสเตนเซ่น เซนเตอร์แบ็กทีมชาติเดนมาร์ก

สำหรับ เอแมร์ซอน ถูกคาดการณ์ว่าจะอำลา เชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่ คริสเตนเซ่น ก็อาจถูกพิจารณาขาย เพราะสัญญาที่เหลืออีกเพียงปีเดียวเท่านั้น

www.thsport.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2026 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.