31
พ.ค.
จัดไป! 'ทูเคิ่ล' จ่อรับสัญญาใหม่สิงห์ถึงปี 2023 พ่วงอ็อปชั่น


04d1239efd9f5adb67774d88bffe2ac9.jpg

ผลงานแบบนี้ต้องจัดไปเมื่อมีรายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ใกล้ได้ต่อสัญญาใหม่กับ เชลซี ไปจนถึงปี 2023 ภายหลังเขาได้พบกับ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมอีกรอบเช้านี้ (อาทิตย์)

เชลซี วางแผนที่จะมอบรางวัลให้กับ ทูเคิ่ล ด้วยการยื่นสัญญาใหม่ที่ยาวจนถึงปี 2023 มาพร้อมกับอ็อปชั่นในการขยายสัญญาเพิ่มไปอีกปีนึง

กุนซือชาวเยอรมันพา "สิงห์บลูส์" คว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่ 2 หลัง ไค ฮาแวร์ตซ์ ยิงประตูชัยให้ทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทูเคิ่ล เข้ามารับตำแหน่งเมื่อเดือนมกราคมและสัญญาที่เซ็นกันไว้หนแรกนั้นยาวเพียงแค่ 18 เดือน แต่สุดท้ายก็จะมีการขยายเพิ่มออกไป

รายงานระบุว่าเมื่อคืน ทูเคิ่ล ได้พูดคุยกับ อับราโมวิช เจ้าของทีมไปนิดนึง แต่มีการเข้าพบกันอีกครั้งในเช้าวันนี้ที่ปอร์โต้ และเชื่อว่าการพูดคุยเป็นไปด้วยดีทำให้การต่อสัญญาอาจเกิดขึ้นภายในไม่กี่วันข้างหน้า

ให้หลังจากจบเกมเมื่อคืนวันเสาร์ ทูเคิ่ล ก็ยอมรับว่าเขาอาจจะได้รับสัญญาใหม่จากผลงานยอดเยี่ยมหนนี้

"ผมไม่แน่ใจเต็มร้อยหรอก แต่บางทีผมอาจจะได้รับสัญญาใหม่แล้ว อาจเกิดขึ้นนะ, ผู้จัดการผมพูดอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนั้นแต่ผมไม่รู้หรอก ดังนั้นเช็คเรื่องนี้ก่อนแล้วกัน" ทูเคิ่ล เผยในงานแถลงข่าว

"ผมคุยกับเจ้าของทีมตอนอยู่ในสนาม นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเจอกันหนแรก หรืออาจจะแย่สุดก็ได้, เพราะจากนี้ไปจะไม่มีอะไรพีคไปกว่านี้ เราจะคุยกันในวันพรุ่งนี้, คุยกันทีหลัง, พรุ่งนี้น่ะ และผมก็ตั้งตารอสิ่งนี้"

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวดังก็ระบุว่าเทรนเนอร์วัย 47 ปีจะเข้าพบกับบอร์ดบริหารของสโมสรในอีกไม่กี่วันจากนี้ เพื่อจรดปากกาเซ็นสัญญาให้เรียบร้อย

นอกเหนือจาก ทูเคิ่ล แล้ว ทีมดังของลอนดอนยังใกล้ที่จะจับ ธิอาโก้ ซิลวา ปราการหลังตัวเก๋าขยายสัญญาเพิ่มออกไปอีกปีนึงด้วย จากที่บรรลุข้อตกลงกันเรียบร้อย

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.