28
พ.ค.
"แวร์เนอร์" รับมีซีซั่นที่แย่สุดในรอบหลายปีแต่ยังไม่คิดย้ายหนีไปไหน


ea0d9b5a91bcca0d76e6ea908e20e16a.jpg

ทิโม แวร์เนอร์ ศูนย์หน้าปืนฝืดของ เชลซี ยอมรับว่าเขามีซีซั่นที่แย่ที่สุดในรอบหลายปีแต่ยังไม่คิดจะย้ายออกจากทีมไปไหนทั้งในปีนี้และปีหน้า

แข้งวัย 25 ปี ไลป์ซิก มาร่วมทัพ "สิงห์บลูส์ "ด้วยค่าตัว 53 ล้านปอนด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยมักจะเป็นเป้าโจมตีเรื่องการจบสกอร์อยู่บ่อยครั้งแม้เจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับทีมด้วยการทำไปแล้ว 12 ประตูกับอีก 15 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 51 ในทุกรายการซีซั่นนี้ก็ตาม

และเมื่อมีการถามถึงอนาคตของเขาว่าคาดหวังจะได้อยู่กับ เชลซี ต่อไปในซีซั่นหน้าหรือไม่เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า

"แน่นอน แม้ในแง่ของการทำประตูและพลาดโอกาสมันอาจจะเป็นซีซั่นที่แย่ที่สุดแต่ท้ายที่สุดแล้วผมก็ยังมีส่วนร่วมไปแล้ว 27 ประตู" แวร์เนอร์ กล่าวกับ The Telegraph

"ผมคิดว่าผมเป็นอันดับแรกของทีมในเรื่อง มันไม่ใช่ทุกอย่างที่จะแย่ไปหมด ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องการย้ายออกจากทีมในปีนี้และปีหน้าด้วย"

"ผมคิดว่าเรามีทีมที่ดีมากและผมยังหวังที่จะกลับมายิงประตูและทำทุกอย่างที่ทุกคนคาดหวังจากตัวผมได้"

"มีคนมากมายคาดหวังในตัวผมทั้งนอกและในสโมสรเพราะสถิติการทำประตูของผมเมื่อก่อนมันสูงมาก"

"เมื่อปีที่แล้วผมก็ยังแอสซิสต์ไปหลายลูกให้ทีมเก่า ผมคิดว่าเหตุผลหลักที่พวกเขาดึงตัวผมมาที่นี่เพื่อทำประตูและบางทีการทำไป 12 ประตูกับแค่ 6 ประตูในพรีเมียร์ ลีก มันยังดีไม่พอ"

"คุณต้องบอกว่าผมทำไป 12 ประตูกับประมาณ 15 แอสซิสต์จากทุกรายการมันเป็นการมีส่วนร่วม 27 ประตู มันถือว่าไม่แย่เลยนะในซีซั่นที่อาจจะโชคร้ายที่สุดของผม บางทีอาจจะเป็นซีซั่นที่แย่ที่สุดของผมในรอบหลายปีเลย"

"หากซีซั่นหน้าผมยิงประตูได้ก็หวังว่าผู้คนจะแฮปปี้กับผมมากขึ้น"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.