25
พ.ค.
ทูเคิ่ล เผยข่าวดี 'ก็องเต้' จ่อบู๊เรือ-เมนดี้ ยังต้องลุ้น


3335c029da987b0ff3969e95dede1193.jpg

โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซี ให้สัมภาษณ์ในงานเพรส คอนเฟเรนซ์ โดยระบุว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ น่าจะฟิตกลับมาลงแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในรายการแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศวันเสาร์นี้ได้ทัน ขณะที่ เอดูอาร์ เมนดี้ ยังต้องรอเช็กสภาพความฟิต

ก็องเต้ พลาดลงสนามในเกมกับแอสตัน วิลล่าเมื่อวันอาทิตย์เพราะมีปัญหาแฮมสตริง ขณะที่ เมนดี้ โดนถอดออกในช่วงพักครึ่งจากอาการบาดเจ็บบริเวณซี่โครง เพราะบินไปชนกับเสาประตูในจังหวะพยายามเซฟลูกยิงของ เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่

ล่าสุด ทูเคิ่ล ให้สัมภาษณ์ เริ่มจาก ก็องเต้

"ผมคิดว่าตอนนี้ผมจะเปลี่ยนแผนและเลิกถามเกี่ยวกับ เอ็นโกโล่ ผมจะจับเขาลงซ้อมในวันพุธเลย แล้วก็ไม่ถามอีกแล้วว่ามีปัญหาใด ๆ อีกไหม

"เราจะจับเขาลงซ้อมและให้ลงสนามเมื่อเกมเริ่มขึ้นในวันเสาร์ บางทีผมอาจจะไม่คุยกับแพทย์หรือนักกายภาพ จะได้ไม่ต้องฟังว่ามีข้อกังขา" จากนั้น ทูเคิ่ล กล่าวด้วยความจริงจังว่า "เขาดูดีนะ และผมก็หวังว่ามันจะเป็นแบบนั้นต่อไป"

ในรายของ เมนดี้ ทูเคิ่ล ระบุว่า

"สำหรับ เอดู ข่าวอัปเดตคือเรายังมีความหวังว่าเขาจะกลับมาซ้อมในวันพุธนี้

"เขามีพัฒนาการสำคัญในแง่ของการจัดการอาการบาดเจ็บ เราต้องรอการอัปเดตอีกครั้งในวันพุธ แต่เราหวังว่าเขาจะกลับมาลงซ้อมในวันพุธได้

"เอดู จะได้ลงเฝ้าเสาถ้าเขาฟิต ถ้าวันพุธนี้เขาไม่ฟิต เราก็จะพยายามกันในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เราจะใช้เหตุผลและแสดงความรับผิดชอบต่อการตัดสินใจ

"ในเวลาเดียวกันเราก็มีความเชื่อมั่นถ้าเขากลับมาไม่ทัน เรามีนักเตะที่แข็งแกร่งบนม้านั่งซึ่งก็คือ เกปา ที่จะได้ลงแทนเขา"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.