16
พ.ค.
"ทูเคิ่ล" ไม่โกรธลูกทีมบอกฟอร์มใช้ได้แล้วแค่โชคไม่ดี


8b706395a20fcc14ad5fa00fe2ae304d.jpg

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของ เชลซี ผิดหวังที่พวกเขาเป็นฝ่ายแพ้ในรอบชิงชนะเลิศของศึก เอฟเอ คัพ แต่ยังมองว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาดีพอที่จะชนะแล้วเพียงแค่โชคไม่ดี

ทัพ "สิงห์บูลส์" ต้องอกหักพลาดคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน หลังโดนทีเด็ดลูกยิงสุดสวยของ ยูรี ทีเลอมันส์ อีกทั้งยังมาโดน VAR ริบลูกยิงของ เบน ชิลเวลล์ ท้ายเกม สุดท้ายเป็นฝ่ายแพ้ให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 1-0

"พวกเราผิดหวังแต่ก็ไม่ได้โมโหฟอร์มการเล่นของเด็กๆ" ทูเคิ่ล กล่าวหลังจบเกม

"ผมคิดว่าฟอร์มแบบนี้มันดีพอที่จะชนะแล้ว วันนี้เราโชคไม่ดีและเราไม่เคยปิดบังว่าเราจำเป็นต้องมีโชคเพื่อที่จะเอาชนะในระดับนี้ เราต้องมีทั้งโมเมนตั่ม, การตัดสินใจ, รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และผู้ตัดสิน"

"ผมว่าเราป้องกันได้ดี, เค้าท์เตอร์เพรสชิ่งก็เยี่ยมแล้ว เราไม่ปล่อยโอกาสให้หนึ่งในทีมที่เล่นเค้าท์เตอร์ได้ดีที่สุดในยุโรป"

"การตัดสินใจของพวกเราในครึ่งแรกมันดูฉุกละหุก เราพยายามจะแก้ปัญหาให้ได้ เราสร้างโอกาสได้ในสถานการณ์ 2 ต่อ 2 และ 3 ต่อ 3 ที่มีความเป็นไปได้มากกว่าที่เราเคยทำมา เรามีโอกาสครั้งสำคัญจาก อัซปิลิกวยต้า ในครึ่งหลัง เราคอนโทรลเกมได้"

"เราเสียประตูจากจังหวะที่ไม่มีอะไรเลย เป็นประตูที่มหัศจรรย์มากและเป็นประตูที่โชคดี เรามีโอกาสจาก เมสัน และลูกที่กลายเป็นล้ำหน้านิดเดียว วันนี้เราโชคไม่ดีจริงๆ"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.