HEADLINE NEWS "ทูเคิ่ล" แฮปปี้ฟอร์มทีมเล่นต่อหน้าแฟนบอลแต่งานยังไม่จบ   ●   เกมเดือด! เชลซีถอนแค้นอัดเลสเตอร์ขึ้นที่3 หงส์ยิ้มถ้าเฮขึ้นท็อป4ทันที   ●   นัดล้างตา-เดิมพันที่3!เลสเตอร์กำลังคึก "วาร์ดี้" นำยิง,เชลซีปรับทัพจัด "พูลิซิช" ล่า   ●   "ทูเคิล" รับลำบากใจตัด "แทมมี่" หลุดทีมนัดชิงFA   ●   "ทูเคิ่ล" ไม่โกรธลูกทีมบอกฟอร์มใช้ได้แล้วแค่โชคไม่ดี   ●  10
เม.ย.
'ทูเคิ่ล' รับ 'แทมมี่' ไม่ได้สร้างอิมแพ็คอย่างที่หวัง


9c85fc3dc29ec57d831246fa3a05a96c.jpg

โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับว่า แทมมี่ อับราฮัม ไม่ได้สร้างอิมแพ็คเหมือนอย่างที่เขาหวังเอาไว้เวลาที่ลงสนาม ภายหลังไม่ได้ให้โอกาสเขาในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

กองหน้าวัย 23 ปีกำลังเป็นดาวซัลโวของ เชลซี ในฤดูกาลนี้หลังยิงไป 12 ประตูใน 30 นัดแต่ต้องพบกับความยากลำบากกับการมีชื่ออยู่ในทีม นับตั้งแต่หายเจ็บกลับมา

แทมมี่ พลาดการลงเล่นในเดือนที่แล้วเพราะปัญหาเจ็บข้อเท้าแต่ก็เรียกความฟิตกลับมาแล้ว กระนั้นเกิดความสับสนที่เขาไร้ชื่อในเกมพ่าย เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน

แข้งชาวอังกฤษต้องการโอกาสลงสนามเพื่อติดทีมชาติไปเล่นฟุตบอลยูโร กระนั้น ทูเคิ่ล บอกว่าจะตัดสินใจโดยเอาเป้าหมายส่วนตัวของนักเตะเป็นหลักไม่ได้

"ผมตัดสินใจด้วยเป้าหมายส่วนตัวของนักเตะไม่ได้ เกปา มีเป้าหมายที่จะเล่นให้กับสเปนแต่ก็ไม่ได้มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของผมนะ" ทูเคิ่ล กล่าว

"ผมต้องทำในสิ่งที่เชื่อว่าดีต่อ เชลซี ที่สุด แทมมี่ พบกับช่วงเวลาอันยากลำบาก เขาเป็นตัวจริงอยู่ 2-3 หนและโดนเปลี่ยนออกตอนพักครึ่งด้วยเหตุผลในเรื่องแท็คติก"

"เขาไม่ได้สร้างอิมแพ็คเหมือนอย่างที่ผมหวังและเรียกร้องจากเขา จากนั้นเขาก็พบกับอาการบาดเจ็บ, สะดุดไปและโอกาสในการลงสนามเพื่อตำแหน่งภายในทีม"

"แล้วเวลานี้เราอยู่ในช่วงสำคัญของฤดูกาล, ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้นักเตะที่บาดเจ็บเรียกความฟิตกลับมา เราเปลี่ยนนักเตะได้แค่ 3 คนและเป็นอุปสรรคใหญ่"

"ขึ้นอยู่กับ แทมมี่ ที่จะทำทุกอย่างเท่าที่เป็นไปได้ เรามีนักเตะ 22 คนในสนามและเป็นเรื่องยากมากที่จะเลือกนักเตะ 18 คนสำหรับเกมพรีเมียร์ลีก"

"สำหรับตำแหน่งตัวรุกน่ะการสร้างอิมแพ็คในเวลาไม่กี่นาทีคือสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เราเรียกร้องจาก แทมมี่ เยอะ, เขาก็เรียกร้องจากตัวเองเยอะ"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.