5
เม.ย.
เผย 'ทูเคิ่ล' ต้องไล่ 'รูดิเกอร์' จากการซ้อมหลังมีปัญหากับ 'เกปา'


ba75b4f6bb23a4302966df7f157ddc20.jpg

มีรายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ของ เชลซี ต้องไล่ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ออกจากการซ้อมไปสงบสติอารมณ์หลังมีปัญหาทะเลาะกับ เกปา อาร์ริซาบาลาก้า

เชลซี อยู่ในช่วงที่บรรยากาศไม่ดีนักเพราะเพิ่งพบกับความพ่ายแพ้ต่อ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน หลังจาก ธิอาโก้ ซิลวา โดนใบแดงและยังเป็นการหยุดสถิติไร้พ่ายของ ทูเคิ่ล ลงที่ 14 เกมด้วย

ให้หลังจบเกมดังกล่าว ทูเคิ่ล อยากให้ลูกทีมของเขาแสดงการตอบสนองให้ดีกับความพ่ายแพ้ในเกมนี้และ เคิร์ท ซูม่า ก็กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้เรียกฟอร์มเก่งกลับมา

อย่างไรก็ตาม เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่าเกิดปัญหาขึ้นในการซ้อมวันนี้ (อาทิตย์) เมื่อ รูดิเกอร์ ทะเลาะกับ เกปา จนมีการผลักกันเกิดขึ้นจึงโดนไล่ออกจากสนามซ้อมไปทำใจให้เย็นลง

แหล่งข่าวรายงานว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากที่ รูดิเกอร์ เข้าปะทะนายด่านเลือดกระทิงช้าไปจังหวะนึง ทำให้ เกปา ออกอาการฉุนเฉียวไม่พอใจจนสุดท้ายมีการผลักการดันกันเกิดขึ้น

กุนซือชาวเยอรมันเห็นว่า รูดิเกอร์ ยังไม่หายหัวร้อนพอที่จะซ้อมให้เสร็จเลยตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ส่งเขาไปทำใจให้เย็นลงภายในอาคารในขณะที่ เกปา ได้ซ้อมต่อในช่วง 5 นาทีสุดท้าย

เชื่อกันว่าเซ็นเตอร์แบ็คชาวเยอรมันได้ขอโทษด้วยตัวเองกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนทางด้าน ทูเคิ่ล ก็แฮปปี้ที่เรื่องจบลงไปแล้วและนักเตะทั้งสองคนก็ไม่น่าจะมีปัญหาค้างคาใจอะไรแล้ว

นอกจากนี้รายงานยังเผยว่า เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กับ รีซ เจมส์ ได้มีปากเสียงเกิดขึ้นภายในห้องแต่งตัวที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังความพ่ายแพ้ในเกมดังกล่าว โดย เจมส์ เป็นผู้รับผิดชอบจังหวะที่เสียประตูที่สอง

ถึงอย่างนั้น ทั้งคู่ก็ไปปรับความเข้าใจกันเป็นการส่วนตัวและเคลียร์ปัญหาที่มีเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.