HEADLINE NEWS เชลซีเสมอ-แพ้ลูกเดียวยังฉลุย! "แวร์เนอร์" นำโป้ง,ปอร์โต้ได้ "ตาเรมี่" คืนทัพศึก ชปล.   ●   เร้าใจแท้!ทูเคิ่ลชมแข้งเชลซีเล่นดุดันเกมบุกขยี้พาเลซ   ●   ทวงที่4คืนจากหงส์! พูลิซิชกด2ตุง-ฮาแวร์ทซ์เจ๋งพาเชลซีบุกขยี้พาเลซ   ●   'ทูเคิ่ล' รับ 'แทมมี่' ไม่ได้สร้างอิมแพ็คอย่างที่หวัง   ●   รูดิเกอร์จูบปาก 'เกป้า' โพสต์ภาพกอดคอเรียก 'น้องชาย'   ●  9
ม.ค.
'น้าแลมพ์' พร้อมรับความท้าทายพา 'สิงห์' ผ่านมรสุม


ec811a58803b968ceec6e17cd2752dab.jpg

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือ "สิงห์บลูส์" เชลซี ยอมรับว่า แรงกดดันที่ถาโถมเข้าใส่เขาอย่างหนักในช่วงนี้ เป็นแรงผลักดันชั้นดีที่จะช่วยให้เขาเอาชนะความท้าทายในช่วงเวลาลำบากนี้ออกไปให้ได้

แลมพาร์ด ถูกกดดันอย่างหนักเมื่อพาทีมโชว์ผลงานน่าผิดหวัง แพ้ 4 จาก 6 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด แต่ แลมพาร์ด ยืนกรานว่า เขาเป็นคนที่ชอบให้มีแรงกดดันเพื่อท้าทายตัวเองอยู่แล้ว

กุนซือวัย 42 ปี เชื่อว่า เขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองมากขึ้น รวมถึงลูกทีมของเขาในตอนนี้ เมื่อเชลซีต้องการการตอบสนองต่อผลงานอันตกต่ำของทีม

"ผมตอบรับทำงานนี้โดยคาดคิดไว้แล้วว่ามันจะต้องมีความกดดัน" แลมพาร์ด กล่าว

"และผมต้องบอกว่า บุคลิกส่วนตัวของผมค่อนข้างแปลก บางครั้งคุณก็อยากทำงานนี้ทั้งที่รู้ว่ามันกดดัน"

"แต่เมื่อไหร่ที่มันกำลังไปได้สวย ผมจะเพิ่มความกดดันให้ตัวเอง เพราะผมไม่ชอบอะไรที่มันดำเนินไปดีๆ ผมจะกังวลตลอดเวลาว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า"

"ผมกังวลเกี่ยวกับความพึ่งพอใจตอนที่ไม่แพ้ใครติดต่อกันนานๆ ผมกดดันตัวเองอยู่ตลอดเวลา ที่มีคนมาบอกว่า เรายอดเยี่ยมมากแค่ไหน"

"ตอนนี้ ผมพบว่า ความท้าทายที่มีเพิ่มมากขึ้นคือหนทางที่ดีในแง่งานของผม เนื่องจากผมสามารถเรียนรู้ตัวเองได้มากขึ้น, เรียนรู้ลูกทีมทุกคน, สต๊าฟฟ์ทุกคนได้มากขึ้น มันทำให้งานของผมมันน่าตื่นเต้น"

"ตอนนี้ ชัดเจนว่า ผมเข้าใจดีถึงความกดดันที่มีสูงมากขึ้น เนื่องจากผมรู้ถึงความคาดหวังของสโมสรอย่างนี้ แต่ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และไม่เคยคาดหวังว่างานนี้มันจะง่ายอยู่แล้ว"

"ผมเข้าทำงานในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ของพรีเมียร์ลีกและโลกที่กำลังสร้างทีมขึ้นมาใหม่ ดังนั้นไม่เคยมีอะไรง่าย ซึ่งผมคาดคิดไว้อยู่แล้วว่ามันจะต้องมีสถานการณ์แบบนี้"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.