HEADLINE NEWS ผลบอล ฟอเรสต์ 0-1 เชลซี : โคลวิลล์ ซัดชัยพาสิงห์ซิวตั๋ว UCL ก่อนชิงคอนเฟอเรนซ์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : ฟอเรสต์ -vs- เชลซี    ผลบอล เชลซี 1-0 แมนยู : กูกูเรย่าโขกชัย สิงห์บลูส์พุ่งขึ้นท็อปโฟร์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : เชลซี -vs- แมนฯยู    ผลบอล นิวคาสเซิ่ล 2-0 เชลซี (11 พ.ค. 68) : แจ็คสันโดนไล่! สาลิกาดงแซงขึ้นที่ 3   

4
ม.ค.
"แลมพ์" เซ็งครึ่งแรกทีมเล่นอย่างห่วย 'เรือ' ดูห่างชั้นเกิน

194f832aa53eae666261557a7d7a07a1.jpg

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มของเชลซี มองว่าลูกทีมของพวกเขาทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในครึ่งแรกของเกมที่แพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1

ทัพ "สิงห์บูลส์" ของกุนซือชาวอังกฤษ ยังคงหาฟอร์มเก่งไม่เจอวันนี้ก็เป็นฝ่ายโดย "เรือใบสีฟ้า" บุกมาเอาชนะถึงถิ่น 3-1 ทำให้พวกเขาจมอยู่อันดับ 8 ห่างกับจ่าฝูงที่ 7 คะแนนเข้าไปแล้ว

"ความผิดพลาดโดยรวม และ ความผิดพลาดส่วนตัว ทำไม่ได้ใกล้เคียงเลย พวกเขาลงโทษเรา" แลมพาร์ด กล่าวกับ BBC Sport หลังจบเกม

"หากคุณอยากขึ้นไปสู่ระดับท็อปแบบซิตี้ ตลาดหลายปีที่ผ่านมา คุณต้องรับแรงกดดันให้ได้ ช่วงครึ่งหลังพวกเราสู้ได้แต่มันเป็นช่วงที่สกอร์ 3-0 และเกมมันจบแล้ว"

"ผมไม่อยากจะพูดถึงฟอร์มช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกมเพราะสกอร์ 3-0 มันทำให้ความสำคัญของเกมเปลี่ยนไปแล้ว แต่ผมก็ยังคงมองหาการตอบสนองของทีม"

"ผมไม่ได้กำลังกดให้พวกเราดูต่ำลง ผมเป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริง มันมีสิ่งที่ยังต้องทำและต้องมีความเจ็บปวดเป็นบางครั้ง"

"วันนี้ครึ่งแรกมันน่าเจ็บปวดมากในเรื่องของฟุตบอล เพราะการเล่นของพวกเราแสดงให้ถึงระดับที่เราต้องไปให้ถึง ผมเห็นการตอบสนองในครึ่งหลังแต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องแก้ไข"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2025 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.