HEADLINE NEWS "เมาท์" ชี้แข้งสิงห์ต้องทบทวนตัวเอง เชื่อทุกคนทำได้ดีกว่านี้   ●   แลมพาร์ดรับไม่มีอำนาจกุมอนาคตตัวเอง   ●   แซงแมนยูขึ้นจ่าฝูง! เลสเตอร์ฟอร์มแจ่มอัดเชลซี-แลมพ์สส่อโดนเด้งอีก   ●   โรมาโน่เฟิร์ม 'มิลาน' ปิดดีลยืม "โทโมรี" พ่วงซื้อขาด 30 ลย.   ●   เลสเตอร์ขอยึดจ่าฝูง!เช็ก "วาร์ดี้",เชลซีไร้ "ก็องเต้" หวัง "เม้าน์ท" ยิงต่อ   ●  2
ม.ค.
'แลมพ์' บอกเวลานี้เกม 'สิงห์-เรือ' ยังแข่งตามกำหนดเดิม


767a77c2aa24a758ce57660b415a138e.jpg

แฟรงค์ แลมพาร์ด บอกว่าเวลานี้เกมที่ เชลซี พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ยังแข่งตามกำหนดเดิม ขณะเดียวกันก็เปิดเผยว่าสตาฟฟ์ของเขาสองคนได้รับผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกในสัปดาห์นี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของ แมนฯ ซิตี้ เปิดเผยว่าพวกเขาจะขาดนักเตะไป 5 คนสำหรับเกมเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพราะอยู่ในช่วงกักตัวหลังผลตรวจเป็นบวก

เกมของ แมนฯ ซิตี้ ต้องเลื่อนไปแล้วนัดนึงนั่นคือการพบกับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ แลมพาร์ด คิดว่าเกมสุดสัปดาห์นี้ยังแข่งต่อ

"ผมตระหนักถึงสถานการณ์ดี ในตอนนี้เกมยังมีกำหนดแข่งอยู่ แมนฯ ซิตี้ มีปัญหาในสนามซ้อม เราก็เจอปัญหาบ้างเหมือนกันแต่ไม่ใช่ในส่วนของนักเตะ" แลมพาร์ด เผย

เขาเปิดเผยว่าผลตรวจของสตาฟฟ์ 2 คนเป็นบวกจากการตรวจในสัปดาห์นี้ แล้วเมื่อถามว่าเขาเห็นพ้องกับการพักเบรค 2 สัปดาห์หรือไม่ แลมพาร์ด บอกว่าความปลอดภัยควรมาก่อนฟุตบอล

"เราอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม เราได้รับการตรวจสองหนต่อสัปดาห์ ผมไม่รู้ว่าทำไมเราถึงลดเหลือรอบเดียว การตรวจสองรอบคือเรื่องสำคัญ"

"ดูเหมือนว่าจะต้องดูสถานการณ์ไปทีละเกมนะ เกมที่เลื่อนก็เพราะผลตรวจในช่วงใกล้ลงแข่งมันเป็นบวก เราจะรอดูว่าเป็นยังไง"

"ผมเข้าใจว่ายังงั้น (ยังแข่งตามเดิม) แต่ความปลอดภัยต้องเหนือสิ่งอื่นใด จากที่ผมพูดว่ามีสตาฟฟ์สองคนของเราตรวจพบเชื้อ... พวกเขามีลูกๆ, พ่อแม่, เพื่อน, พี่น้องและหลานๆ"

"พวกเขาเดินทางมาที่นี่, ทำงานและกลับบ้าน เราพบกับโควิดอีกระลอกซึ่งดูจะแพร่กระจายได้ง่ายกว่า พูดถึงเรื่องนั้นอาจไม่ใช่เรื่องดี, เราเอ็นจอยที่ได้ดูฟุตบอล, แต่ความปลอดถัยและสุขภาพต้องมาก่อน"

"เมื่อเดือนมีนาคมเราก็เบรคมาแล้ว พรีเมียร์ลีกกับสโมสรต่างทำทุกอย่างที่พวกเขาทำได้เพื่อให้สภาพแวดล้อมในทีมปลอดภัยมากที่สุด เราก็ทราบอยู่ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ"

"พอกลับบ้านไปและยอดผู้ติดเชื้อก็เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในลอนดอนที่เราอยู่กัน... ขึ้นอยู่กับหน่วยงาน, รัฐบาลและพรีเมียร์ลีก ผมไม่รู้หรอกนะแต่ถ้าโดน

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.