HEADLINE NEWS เชลซีลุ้นยึดจ่าฝูง! "ชิรูด์-แวร์เนอร์" ผนึกล่า,ลีดส์มี "แบมฟอร์ด" ทีเด็ดโป้ง   ●   'แลมพ์' รับการันตีโอกาสลงให้ 'หล่อเหลา' ไม่ได้   ●   "โปรโขก" หนุน 'แลมพาร์ด' อยู่คุมสิงห์ไปเลยตลอดชีวิต   ●   แลมพ์ซูฮก "หล่อเหลา" เล่นได้สมบูรณ์แบบหลังเหมาซัดสี่ตุง   ●   ชิรูด์เหมาสี่เม็ด! เชลซีดุบุกตบเซบีย่าซิวแชมป์กลุ่มศึกชปล.   ●  17
พ.ย.
เบโกวิช เชื่อ "เกป้า" ยังพิสูจน์ตัวเองกลับเข้าฝั่งได้


5ea899050ec6bba94ceb62d80d335452.jpg

อัสเมียร์ เบโกวิช เชื่อว่า เกปา อาร์ริซาบาลาก้า นายทวารจอมเหวอของ เชลซี สามารถพิสูจน์ตัวเองเพื่อประสบความสำเร็จในเส้นทางการค้าแข้งได้

นายด่านวัย 26 ปี เจ้าของค่าตัวสถิติโลก 71 ล้านปอนด์ สร้างความผิดพลาดจนทำให้ทีมเสียประตูมาต่อเนื่องจนกลายเป็นที่จดจำ และถูกลดสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของนายทวารคนใหม่อย่าง เอดูอาร์ เมนดี้ ที่กำลังโชว์ฟอร์มดี

อย่างไรก็ตาม เบโกวิช ยงคงเชื่อว่านายด่านรุ่นน้องยังกู้สถานการณ์ของเขากลับมาได้

"เรื่องแบบนี้มันก็คงไม่ใช่สิ่งที่หลายคนคาดไว้ก่อน สถานการณ์เหล่านี้มันไม่เคยเป็นไปตามแผนที่วางหลัง" เบโกวิช กล่าวกับ talkSPORT

"หากคุณจ่ายเงินก้อนใหญ่ไปก็ไม่ได้หมายความว่าถูกอย่างมันจะเข้าที่เข้าทาง มันต้องมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้การย้ายทีมมันเวิร์ค และสร้างอิมแพคท์ให้กับทีม"

"เมนดี้ มาถึงและทำได้ดีมากจริงๆ ผมว่าเขาทำให้ตำแหน่งนั้นแข็งแกร่งขึ้นมาก เขาเป็นคนที่ทำให้ผมสนุกทุกครั้งที่ได้ดูเขาลงเล่น"

"แต่ถามว่า เกป้า ยังพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าทุกคนคิดผิดได้ไหม? มันก็ยังเป็นไปได้นะ"

"ผมว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ดีมาก เขาเคยทำได้ดีที่สเปน ก่อนย้ายมาอยู่กับเชลซี และแน่นอนว่าเขาต้องมาเจอกับช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่"

"เขายังมีคุณภาพสูงและผมมั่นใจว่าเขายังจะประสบความสำเร็จได้ ไม่ว่ากับเชลซี หรือทีมอื่น เมื่อคุณมีคุณภาพระดับนี้ มันก็เหลือแค่เพียงเวลาที่ทุกอย่างจะกลับมาเข้าที่เข้าทางสำหรับเขา"

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.