23
ต.ค.
กรรมติดจรวด!เอฟเอตั้งข้อหายานนี่, มูแค่เตือนมาร์โก ยานนี่ โค้ชเชลซี โดนจนได้หลัง สมาคมลูกหนังเมืองผู้ดี ประกาศตั้งข้อหาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในแมตช์ที่ "สิงโตน้ำเงินคราม" เปิดบ้านเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่วน โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ "ผีแดง" โดนแค่เตือนเฉยๆ

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) แถลงการณ์ตั้งข้อหา มาร์โก ยานนี่ สตาฟฟ์โค้ช เชลซี จากกรณีแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเกมที่ "สิงห์บลูส์" เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" ไม่โดนบทลงโทษใดๆ ทั้งสิ้น

หลังจากที่ รอส บาร์คลี่ย์ ซัดประตูตีเสมอในช่วงนาทีสุดท้ายของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ยานนี่ ได้แสดงอาการดีใจเกินกว่าเหตุต่อหน้า มูรินโญ่ เพื่อเป็นการเย้ยหยัน นายใหญ่ชาวโปรตุกีส ซึ่งออกอาการตบะแตกทันทีและปรี่เข้าไปเอาเรื่องบริเวณอุโมงค์ทางเข้าสนาม

แถลงการณ์ของสมาคมลูกหนังเมืองผู้ดี ระบุว่า "มีการกล่าวหาเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขา (มาร์โก ยานนี่) ในช่วงนาทีที่ 96 ว่าเป็นการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เขามีเวลาจนถึง 18.00 น. (ราว 24.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ของวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2018 เพื่อตอบรับข้อกล่าวหาดังกล่าว"

"ขณะที่เหตุการณ์ที่เกี่ยวพันกันในครั้งนี้จาก โชเซ่ มูรินโญ่ ได้ถูกกล่าวเตือนเกี่ยวกับความรับผิดชอบของเขา ขณะเดียวกับทั้งสองสโมสรได้รับการแจ้งเตือนอย่างเป็นทางการในแง่ของพฤติกรรมของสตาฟฟ์โค้ชพวกเขา และนักเตะด้วย" แถลงการ์ฉบับเดิม ระบุ

สยามสปอร์ตCHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2022 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.