HEADLINE NEWS เลสเตอร์ขอยึดจ่าฝูง!เช็ก "วาร์ดี้",เชลซีไร้ "ก็องเต้" หวัง "เม้าน์ท" ยิงต่อ   ●   เชลซีปล่อย "ดื่มน้ำ" ย้ายยืมตัวแดนไก่งวง   ●   แลมพ์ปัดลาก 'ติโม' โยง 'ตอร์เรส' ป้องอดีตหอกไม่ได้ล้มเหลว   ●   "สุดหล่อ" สะกิดแฟนสิงห์ให้เวลา 'แวร์เนอร์' ยก ดร็อกบา เป็นตัวอย่าง   ●   'น้าแลมพ์' ชมลูกทีมเล่นอดทน หลังเจองานยากฟูแล่มเหลือ 10 คน   ●  19
เม.ย.
“เดฟ” แกนนำแข้งสิงห์คุยลดค่าเหนื่อย 10% ช่วยสโมสรช่วงวิกฤตไวรัสเชลซี เริ่มต้นพูดคุยกับนักเตะเรื่องการขอลดค่าเหนื่อย 10% โดย เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า รับบทเป็นแกนนำประสานงานเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้มีการเสนอไอเดียให้นักเตะในพรีเมียร์ ลีก ยอมลดค่าเหนื่อยลง 30% เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือหน่วยงานต่าง ๆ ที่ต้องรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส อย่างไรก็ตามแผนดังกล่าวได้ล่มลงไป แต่ผู้เล่นได้จัดตั้งแคมเปญชื่อว่า #PlayersTogether ขึ้นมาแทน เพื่อลดความกังวลเรื่องความโปร่งใส และนำเงินของเหล่านักฟุตบอลไปช่วยองค์กรที่จำเป็น อาทิ หน่วยงานสุขภาพแห่งชาติของประเทศอังกฤษ (NHS) โดยตรง

นักเตะระดับซีเนียร์หลายคนของทีมเชลซี มีความคิดที่จะเลื่อนการรับเงินค่าจ้างออกไปเพื่อช่วยสโมสรด้านกระแสเงินสด โดยล่าสุดเริ่มมีการพูดคุยกันเรื่องการลดค่าจ้าง 10% แล้ว

เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า กัปตันทีมเชลซี ได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนร่วมทีมในกลุ่มแช็ต เพื่อเสนอเรื่องการลดเงิน 10% ซึ่งสิ่งดังกล่าวจะช่วยให้สโมสรสามารถเซฟเงินได้ประมาณ 8-10 ล้านปอนด์

สำหรับเชลซี พวกเขาเน้นการปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อช่วยเหลือฝ่ายต่าง ๆ ในการต่อสู้กับวิกฤตโคโรน่าไวรัส ทั้งการเปิดโรงพยาบาลมิลเลนเนี่ยมให้เจ้าหน้าที่ NHS เข้าพัก, การช่วยเรี่ยไรเงินบริจาคให้กับ Refuge (องค์กรปกป้องการทำทารุณกรรมภายในบ้าน), การเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ให้กับเยาวชนเพื่อทำการศึกษาขณะที่ไม่สามารถไปโรงเรียนได้ และล่าสุดได้บริจาคอาหาร 78,000 มื้อในระยะเวลา 6 สัปดาห์ให้กับเจ้าหน้าที่ของ NHS รวมทั้งผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.