อาซาร์ ลั่น สิงห์ไม่กลัวใครใน สแตมฟอร์ด บริดจ์

Written by 
Published in Breaking News
Thursday, 23 February 2017 15:30
Rate this item
(0 votes)

เอเดน อาซาร์ ปีกดาวดังของ เชลซี กล่าวชื่นชม อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้เป็นกุนซือถึงความยอดเยี่ยมที่ทำให้ สนามเหย้าอย่าง สแตมฟอร์ด บริดจ์ กลายเป็นป้อมปราการอันแข็งแกร่งที่พร้อมขยี้ทีมเยือนได้ในซีซั่นนี้

Image

ภายใต้การนำทัพของ คอนเต้ ทำให้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้มากถึง 11 จาก 12 เกมลีกที่ได้เล่นในบ้าน ซึ่ง อาซาร์ ก็กล่าวชื่นชมออกมาอย่างหน้าชื่นตาบาน

"ใช่ครับ การมีอยู่ของ คอนเต้ สำคัญมาก เพราะเขาทำให้สนามเหย้าแห่งนี้กลายเป็นงานยากของคู่แข่งทุกทีมที่ต้องบุกมาเยือน" อาซาร์ กล่าว

"ก่อนที่เสียงนกหวีดคิกออฟจะดังขึ้น ผมมีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นเสมอว่าเราจะสามารถเอาชนะได้ ทั้งนี้เป็นเพราะทีมเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมมากกว่าฤดูกาลที่แล้วเยอะมากนั่นเอง"

​"นักเตะทุกคนล้วนเต็มไปด้วยความมั่นใจ และสิ่งสำคัญคือเรารู้ว่าแฟน ๆ ที่ส่งเสียงเชียร์อยู่นั้นคือทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาคอยสนับสนุนเรา คอยหนุนหลังเรา"

"ผมจำได้ดีว่าในเกมที่ชนะ สเปอร์ส ได้ 2-1 เมื่อต้นฤดูกาลนั้น แม้เราจะโดนยิงไปก่อน แต่กองเชียร์ก็ยังส่งเสียงโห่ร้องให้กำลังใจกันกึกก้อง พวกเขาร้องเพลงไม่หยุดเลย"

"มันเป็นความยอดเยี่ยมที่สุด ผมรู้สึกดีมากเวลายืนอยู่บนสนาม แน่นอนว่าหนทางยังอีกยาวไกล และอะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลกฟุตบอล แต่พวกเราเองก็จำเป็นต้องมีความเชื่อมั่น นั่นคือสิ่งสำคัญมากสำหรับเกมฟุตบอล"

ขอบคุณ www.90min.com

Read 1932 times Last modified on Thursday, 23 February 2017 08:31
Conte

@อันโตนิโอ คอนเต้ 

ประวัติสโมสร

ประวัติสโมสร

สโมสรฟุตบอลเชลซี (อังกฤษ: Chelsea Football Club) เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพที่ตั้งอยู่ในเขตฟูลัม, ลอนดอน ซึ่งเล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีก...

more

 

more

ขอเชิญชาวสิงห์บลูคอบอลทุกท่านร่วมงาน SINGHA BLUE 4 BIG MATCH PARTY (7...

ขอเชิญชาวสิงห์บลูคอบอลทุกท่านร่วมงาน SINGHA BLUE 4 BIG MATCH PARTY (7 กุมภาพันธ์ 2559)

 

more
JoomShaper