17
ม.ค.
เบนท์ เผยตำแหน่งที่ แลมพาร์ด ควรจะซื้อเพิ่มช่วงเดือนมกราคมนี้
126


ดาร์เรน เบนท์ อดีตกองหน้าตำนานไก่ ให้ความเห็นเชิงแนะนำแก่​ เชลซี ว่าควรรีบซื้อ นาธาน อาเก้ กองหลังจาก เอเอฟซี บอร์นมัธ ทีมร่วมศึก พรีเมียร์ลีก มาประจำการตำแหน่งแบ็คซ้ายในเดือนมกราคมนี้


"ผมวิเคราะห์อย่างละเอียดแล้วก็พบว่า เชลซี น่าจะกำลังมองหาแบ็คซ้ายคนใหม่อยู่ เพราะเมื่อเทียบกับตำแหน่งอื่น ๆ แล้ว จุดนี้แหละที่ด้อยกว่าชัดเจน" เบนท์ กล่าว


"ลองนึกภาพตามแล้วกันว่าสไตรเกอร์ที่กูรูหลายท่านเชียร์ให้ซื้อเพิ่มเนี่ย เอาจริง ๆ ก็มีทั้ง แทมมี อบราฮัม ซึ่งฟอร์มดีสุด ๆ อยู่ส่วน บาทชัวยี & ชิรูด์ ก็คอยหมุนเวียนกันไป เผลอ ๆ รายหลังนี่อาจไม่ย้ายออกตามข่าวลือก็เป็นได้"

"แผงมิดฟิลด์นั้นหายห่วงอยู่แล้วขุมกำลังพร้อมสรรพ ทีนี้มาดูเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่พอได้ รูดิเกอร์ กลับมาเท่ากับมีอยู่ในทีมแล้วถึง 4 คน ถามว่าจะซื้อเพิ่มมาเพื่ออะไร ?"


"ขณะที่แบ็คซ้ายนั่นแหละน่าเป็นห่วงสุด เพราะนอกจากจะไม่มีตัวระดับท็อปแล้ว ดูเหมือนว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด อาจไม่เชื่อใจ มาร์กอส อลอนโซ และ เอเมอร์สัน เช่นกัน"


"นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงเชียร์ให้พวกเขาซื้อ นาธาน อาเก้ กลับคืนมา สำคัญคือเด็กคนนี้เล่นเป็นแบ็คซ้ายให้ บอร์นมัธ ค่อนข้างบ่อย ขณะที่จับยืนเซ็นเตอร์ก็ทำหน้าที่ได้เหนียวแน่น รับรองว่าได้ประโยชน์หลายด้านชัวร์"

www.90min.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.