30
พ.ย.
น้าแลมพ์ป้อง”เกป้า”ฟอร์มหลุด-บอกลูกทีมพร้อมปรังปรุงตัว
232


แฟรงค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ “สิงห์บลูส์ เชลซี ออกโรงปกป้อง เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า นายทวารมือหนึ่งที่กำลังถูกแฟนบอลตำหนิเรื่องฟอร์มการเล่น บอกลูกทีมเป็นคนแรกที่เข้ามายอมรับในความผิดพลาดและพร้อมจะปรับปรุงแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตัวเขาเองก็พอใจกับจรรยาบรรณของลูกทีมที่ได้แสดงออกมา

เกป้า ถูกตำหนิอย่างหนัก เมื่อเสีย 2 ประตูง่ายๆที่ควรจะทำได้ดีกว่านี้ ในเกมเสมอบาเลนเซีย 2-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันพุธ

“มันก็เหมือนกับทุกคน เราพยายามที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้น เกป้าคือมืออาชีพ ซึ่งคุณเห็นมันได้จากทัศนคติของเขาในทุกวัน” แลมพาร์ด กล่าวก่อนนำลูกทีมลงพบเวสต์แฮม ในวันเสาร์

“เขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีความมุ่งมั่นจะดีขึ้น อย่างที่เขาควรจะเป็นตามอายุ และสถานะของเขาในตอนนี้ ทั้งการได้ชื่อว่าเป็นมือหนึ่งเชลซี, เป็นนักเตะค่าตัวแพง, เป็นมือหนึ่งทีมชาติสเปน และกำลังแข่งขันกับยอดผู้รักษาประตู (เดบิด เด เคอา)”

“เขาต้องการที่จะดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา และมันก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นแค่ไม่กี่ครั้งในฤดูกาลนี้ที่เขาจะต้องเข้ามาพูดเป็นคนแรกว่า สามารถทำได้ดีขึ้นได้ นี่คือฟุตบอลในระดับท็อป แต่ผมก็แฮปปี้ในตัวเขากับจรรยาบรรณที่เขากำลังแสดงออกมา”

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.