HEADLINE NEWS วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก เชลซี -vs- แมนฯยู 7   แมนยูข่มลุ้นจี้ท็อปโฟร์!แฟร์นันด์สปั้นเกมบุกรังเชลซีที่มี 'อบราฮัม' พร้อมล่าสกอร์ 9   แลมพาร์ด พอใจเห็น เกปา ซ้อมหนักขึ้นหลังโดนดร็อป 38   สิงห์เตรียมให้ ‘ชีค’ ลงเกมยู-23 จันทร์หน้าเคาะสนิมเพิ่ม 31   “แลมพ์” เชื่อ ‘ซีเยค’ ช่วยเพิ่มมิติเกมรุกให้ สิงห์ ได้ 43  24
ส.ค.
ฟาร์เก้ เชื่อแลมพ์ส พาสิงห์ประสบความสำเร็จได้
8791


ดาเนี่ยล ฟาร์เก้ กุนซือนอริชเชื่อว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของเซลซี จะพาทีมประสบความสำเร็จได้ในอนาคต

แลมพาร์ตเป็นกุนซือคนสุดท้ายที่สามารถพาทีมไปคว้าสามแต้มในถิ่น แคร์โรว์ โร้ด เมื่อเดือน ธันวาคม ปีที่แล้ว โดยขณะนั้นเขายังเป็นผู้จัดการทีม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ และ ฟาร์เก้ เองก็เป็นกุนซือของนอริชมาจนถึงปัจจุบัน

แม้ว่าแลมพาร์ด จะยังต้องรอคอยชัยชนะแรกในฐานะกุนซือของ "สิงห์บูล" ต่อไป แต่ ฟาร์เก้ เชื่อว่าแลมพาร์ดจะประสบความสำเร็จกับทีมของเขาได้

"ถ้าผมตัดสินจากเกมแรก มันจะไม่ใช่คำถามว่าแฟรงค์จะประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่คำถามคือจะประสบความสำเร็จเมื่อไหร่ต่างหาก" เขากล่าว

"หวังว่ามันจะไม่ใช่สุดสัปดาห์นี้นะ"

"พวกเขาสร้างปัญหาให้ลิเวอร์พูล ได้มากมายและในครึ่งแรกกับ เลสเตอร์ พวกเขาก็เล่นอยู่ฝั่งเดียวเลย"

"มันจะมีช่วงเวลาหนึ่งเมื่อทุกอย่างมันเข้าที่ พวกเขาจะสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมออกมา และผมหวังว่าผลลัพธ์เหล่านั้นมันจะต่อยอดไปเรื่อยๆ มันอันตรายจริงๆที่จะได้เจอกับทีมแบบนี้ในช่วงเวลานี้"

"มันก็น่าแปลกใจอยู่บ้างเหมือนกัน กับการได้คุมทีมใหญ่เร็วขนาดนี้ในอาชีพโค้ช แต่ในทางกลับกันมันก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไร เพราะแฟรงค์เขาเป็นตำนานเซลซี และเขาก็ทำผลงานได้ดีกับดาร์บี้ ในปีแรกของการเป็นโค้ช"

"มันอาจจะยากหน่อยเพราะไม่ได้สร้างสมประสบการณ์มาเป็น 10 ปี แต่ผมชอบสไตล์และการทำงานของเขาที่ดาร์บี้นะ"

"ใครเป็นคนตัดสินว่าคุณพร้อมเมื่อไร?"

"สำหรับผม เซลซีดูเหมือนทีมที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน พวกเขาอยากนำสไตล์ที่ดุดันต่างจากเดิมมาใช้และมีพวกนักเตะดาวรุ่ง การเลือกตำนานที่ประสบความสำเร็จกับทีมมามากมายและมีอารมณ์ร่วมกับสโมสร มันจึงเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย"

ฟาร์เก้ มีนัดเปิดบ้านพาทีมนอริชของเขารับการมาเยือนของแลมพาร์ด และทีมเซลซี ในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.