HEADLINE NEWS ผลบอล ไบรท์ตัน 3-0 เชลซี : สิงห์ห่วยแพ้ 5 นัดติด! นางนวลไล่ยำแซงขึ้นที่ 6 ลุ้นตั๋ว UCL    ผลบอล เชลซี 0-1 แมนยู : ผีบุกปราบตั๋ว UCL อยู่ในมือ-สิงห์บลูส์ห่วยแพ้ 4 นัดติด    แผนโปรโมท 100 ล้านสะดุดกลางสงกรานต์    เชลซี พบ แมนยู: วัดกึ๋น คาร์ริค แก้วิกฤติแนวรับ! คาดไลน์อัพผีเยือนสิงห์ศึกพรีเมียร์ลีก    วิเคราะห์บอล เชลซี vs แมนยู 18 เม.ย. 69 : บิ๊กแมตช์เดือดชี้ชะตาท็อปโฟร์   

24
เม.ย.
ลุยซ์จวกเบิร์นลีย์เล่นแอนตี้ฟุตบอล-เปาก็ไม่ช่วย


ดาวิด ลุยซ์ กองหลังเชลซสี ออกมาจวกการเล่นของเบิร์นลีย์ว่าเป็นแอนตี้ฟุตบอล หลังจากเสมอกัน 2-2 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

พรีเมียร์ลีกที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ "สิงห์บลูส์" โดนนำไปก่อนแต่ เอ็นโกโล ก็องเต้ และ กอนซาโล อิกวาอิน ช่วยกันยิงแซง 2-1 แต่สุดท้ายโดน แอชลีย์ บาร์นส์ ซัดให้ทีมเยือนบุกแต้ม 2-2

เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นภายในเวลา 24 นาที หลังจากนั้นเชลซีครองบอลแต่เจาะไม่เข้า ขณะที่เบิร์นลีย์ก็พยายามถ่วงเวลาจนจบเกม ทำเอาเจ้าถิ่นหัวเสียทั้งผู้เล่นและทีมงานโค้ช รวมถึงแฟนบอลในสนาม

หลังเกมลุยซ์บอกกับนักข่าวว่า "เราพยายามทุกอย่างเพื่อเอาชนะ แต่มันยากที่จะเล่นกับทีมที่มีโอกาส 2 ครั้ง และยิงได้ 2 ประตู แต่ไม่พยายามเล่นฟุตบอล"

"สำหรับผมคนที่มีอำนาจในสนามคือผู้ตัดสิน และเมื่อเขาไม่อยู่ตรงนั้นเพื่อทำเรื่องที่เขาต้องทำในสนาม มันก็เป็นเรื่องที่ยากลำบาก"

"พวกเขาพยายามจะถ่วงเวลาตั้งแต่นาทีแรกของครึ่งแรก แล้วก็เล่นแอนตี้ฟุตบอล เพราะงั้นมันเป็นอะไรที่เล่นด้วยยากมากๆ" เขากล่าว

แต้มเดียวของเชลซีทำให้พวกเขาแซงอาร์เซนอล 1 คะแนน ขึ้นรั้งอันดับที่ 4 ของตาราง แต่ก็แข่งมากกว่าด้วย 1 นัด

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2026 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.