24
มี.ค.
โอดอย รับไม่อยากเชื่อเป็นเรื่องจริงได้ประเดิมให้สิงโตแล้ว
113


คัลลัม ฮัดสัน-โอดอยปีกดาวรุ่งของเชลซียอมรับไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเป็นเรื่องจริง หลังถูกส่งลงประเดิมสนามให้ทีมชาติอังกฤษ ในเกมเอาชนะเช็ก 5-0 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

ทีแรกฮัดสัน-โอดอยต้องไปช่วยทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 ในสัปดาห์นี้ แต่ท้ายที่สุดแกเร็ธ เซาธ์เกตก็เรียกเขาขึ้นสู่ชุดใหญ่หลังมีนักเตะบาดเจ็บถอนตัวไป 4 คน

เขาลงสนามมาแทนราฮีม สเตอร์ลิ่งในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของเกมที่พบกับเช็ก พร้อมทำสถิติกลายเป็นนักเตะอายุน้อยสุดที่ลงสนามให้”สิงโตคำราม”ในเกมนัดทางการ ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปีกับอีก 135 วัน

"ผมไม่อยากเชื่อเลยล่ะ(ตอนถูกสั่งให้เตรียมตัว) ผมไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องจริง ผมมองแฟนบอลบนอัฒจันทร์และทุกคนดูมีความสุข" ฮัดสัน-โอดอยบอกกับสกาย สปอร์ต

"ผมไม่รู้เลยว่าต้องทำตัวยังไง ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ผมมาถึงจุดนี้"

นับเป็นหนแรกในรอบกว่า 130 ปีที่อังกฤษส่งนักเตะอายุ 18 ปีหรือน้อยกว่านั้นลงสนามพร้อมกันสองคน ซึ่งอีกคนนึงก็คือเจดอน ซานโชของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ฮัดสัน-โอดอยยังได้โอกาสยิงที่ทำให้ยิรี่ พาฟเลนก้านายด่านของเช็กต้องออกแรงเซฟ ก่อนที่โทมัส คาลาสจะมาทำเข้าประตูตัวเองในภายหลัง

"การได้รับโอกาสให้ลงสนามในวันนี้เป็นความรู้สึกอันยอดเยี่ยม แถมเป็นการลงในบ้านต่อหน้าแฟนบอลด้วย หวังว่าจะได้โอกาสอีกหลายๆนัดเลยนะ"

เกมถัดไปที่อังกฤษจะลงสนามคือเกมคัดเลือกนัดสองพบกับมอนเตเนโกรในวันจันทร์

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.