HEADLINE NEWS ผลบอล ฟอเรสต์ 0-1 เชลซี : โคลวิลล์ ซัดชัยพาสิงห์ซิวตั๋ว UCL ก่อนชิงคอนเฟอเรนซ์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : ฟอเรสต์ -vs- เชลซี    ผลบอล เชลซี 1-0 แมนยู : กูกูเรย่าโขกชัย สิงห์บลูส์พุ่งขึ้นท็อปโฟร์    วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : เชลซี -vs- แมนฯยู    ผลบอล นิวคาสเซิ่ล 2-0 เชลซี (11 พ.ค. 68) : แจ็คสันโดนไล่! สาลิกาดงแซงขึ้นที่ 3   

29
มิ.ย.
'แลมพ์ส'พอใจสิงห์เข้าตัดแต่ติงมีจุดผิดพลาด

b9e9c07eee7eb722404be43c32168e3d.jpg


แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ยอมรับทีมจำเป็นต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเองในเกม แต่พอใจผลการแข่งขันที่บุกชนะ เลสเตอร์ และเข้ารอบตัดเชือกเอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

เชลซี ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ 2-1 และส่งมอบแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ ลิเวอร์พูล กลายเป็นอีกทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศหลังบุกชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 จากประตูของ รอสส์ บาร์คลี่ย์ ตัวสำรองในครึ่งหลัง

แลมพาร์ด กล่าวหลังเกมว่า "ผลการแข่งขันเป็นสิ่งน่าพอใจและการเข้ารอบตัดเชือกก็น่าพอใจด้วย เรายังไม่ได้อยู่ในระดับที่เคยเป็นในวันนี้ เราต่ำกว่าที่เราเคยทำได้ แต่ผมแฮปปี้กับผลการแข่งขัน เราชนะในเกมและต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดในการเล่นของเราเอง"

"ผมไม่ต้องการพูดให้ดูแย่หลังจากนี้ คุณจำเป็นต้องแสดงความกล้าหาญออกมาเพื่อเอาชนะในวันที่เล่นไม่ดี เราเดินหน้าสู่ก้าวต่อไป เราสามารถหยุดเรื่องบอลถ้วยเอาไว้ก่อนและโฟกัสที่การชนะในลีกเพื่อให้ได้ไปแชมเปี้ยนส์ ลีก" แลมพาร์ด กล่าว

www.thsport.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

© 2018-2025 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.