24
มิ.ย.
เอเยนต์เชื่ออุปสรรคค่าหัวจอร์จินโญ่ทำยูเว่ขยาด
123

78c8a099f767f8433198368c31c9d04e.jpg


ชูเอา ซานโตส เอเยนต์ส่วนตัวของ จอร์จินโญ่ กองกลาง เชลซี แสดงความเห็นว่าผลกระทบของโคโรน่าไวรัสส่งผลให้สโมสร ยูเวนตุส ซึ่งเล็งดาวเตะวัยย่าง 29 ปีรายนี้อยู่จำเป็นต้องบอกผ่านเพราะค่าหัวค่อนข้างแรงไม่คุ้มลงทุนตลาดซัมเมอร์ 2020

อดีตขุนขวานคู่ใจ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เฮดโค้ช ยูเว่ แม้มีรายงานก่อนนี้ว่าจบความสัมพันธ์ฐานะคนสนิทแค่ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อทั้งสองไม่คุยกันมาเป็นปี แต่สื่อฯทางอิตาลีก็ยังไม่เลิกนำเสนอความเชื่อมโยงของคนคู่นี้
เดือดร้อนตัวแทนนักเตะต้องมาอธิบายกับ 'กัลโช่แมร์คาโต 24 ดอทคอม' ว่าเป็นเรื่องยากมากๆที่ จอร์จินโญ่ จะตามไปประสานงาน ซาร์รี่ ยัง อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจจากโคโรน่าไวรัสระบาด

"มันต้องเป็นตลาดรอบที่แปลกๆ ไม่มีใครทราบว่าเมื่อไหร่จึงเข้าสู่สถานการณ์ปกติ" ชูเอา ซานโตส กล่าว

"หากเราเล่นฤดูกาลหน้าแบบห้ามแฟนบอลเข้าสนาม ถึงตอนนั้นทีมสายป่านยาวแค่ไหนก็ประคองตัวไม่ไหว รายได้จากบัตรผ่านประตูสำคัญมาก"

"ส่วนเหตุผลที่ เชลซี จ่ายมือเติบในรอบนี้เพราะพวกเขาอั้นมาจากฤดูกาลที่แล้ว"

"อนึ่งรอบปีที่ผ่านมาค่าตัวของ จอร์จินโญ่ แพงขึ้นเพราะทำผลงานดีในกรุงลอนดอน รวมถึงนามทีมชาติอิตาลี ปัจจุบันคือรองกัปตัน เชลซี ดีกรีส่วนตัวก็ผ่านประสบการณ์ ชปล.และ ยูโรปา ลีก"

"ผมจึงเห็นว่าเป็นเรื่องยากกับข้อเสนอที่เข้ามาขอซื้อ คงไม่มีทีมไหนกล้าทุ่มแหลกในสถานการณ์ที่อุตสาหกรรมฟุตบอลฝืดเคืองเช่นนี้หรอก"

สัญญาของ จอร์จินโญ่ มีถึง มิ.ย.2023 ราคาประเมินจากทรานส์เฟอร์มาร์เก็ตอยู่ที่ 52 ล้านยูโร

www.thsport.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.