21
มิ.ย.
โคลมั่นใจแทมมี่ไม่หวั่นแวร์เนอร์แย่งตัวจริง
54

a1b7a9374ce9ddb663f3e98ff106463e.jpg


โจ โคล อดีตกองกลางของ เชลซี มั่นใจว่า แทมมี่ อบราฮัม ไม่หวั่นกับการมาของ ทิโม แวร์เนอร์ ที่มองว่าจะเข้ามาแย่งตำแหน่งในทีม

"สิงห์บลูส์" คว้าตัวกองหน้าทีมชาติเยอรมันมาร่วมทีมและถูกมองว่าจะเข้ามาแย่งตำแหน่งในแนวรุกกับกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ซึ่งทาง โคล มองว่า แทมมี่ ที่มาจากอะคาเดมี่ของสโมสรมีความแข็งแกร่งทางจิตใจมากพอและพร้อมสู้เพื่อตำแหน่งในทีม

"มันเป็นธรรมชาติของสัตว์ร้ายถ้าคุณค้าแข้งอยู่กับสโมสรใหญ่" โคล ที่ปัจจุบันเป็นโค้ชอะคาเดมี่ของ เชลซี กล่าว "คุณรู้ว่าทุกทีมในโลกมีเครือข่ายแมวมองไปทั่วโลกเพื่อมองหาคนที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนคุณ ในการทำหน้าที่ได้ดีกว่าคุณในทีม"

"ดังนั้นนักเตะระดับท็อปควรจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติของสโมสรอย่าง เชลซี, ถ้าคุณรับไม่ได้ว่านั่นคือความเป็นจริงของสโมสรใหญ่ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นบางคนอยู่แค่กับสโมสรในระดับกลางเพราะพวกเขาสบายใจกับตำแหน่งนั้น"

"แน่นอนว่าเด็กที่ผ่านจากระบบของ เชลซี ที่ผมรู้จักตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทัศนคติและการศึกษาพื้นฐานที่พวกเขาได้รับ พวกเขาพร้อมจะเผชิญความท้าทายนี้"

"แทมมี่ อบราฮัม พร้อมจะเผชิญความท้าทายจากการมาของ แวร์เนอร์ และจะพัฒนาการเล่นเพราะทัศนคติของเขาไม่เป็นสองรองใคร และ แฟร้งค์ เข้าใจถึงความสำคัญของการแข่งขันในทีมที่จะขับเคลื่อนคุณ"

"ผมคิดว่านักเตะยอมรับมันได้ที่เป็นส่วนหนึ่งของความจริงกับการเล่นให้ เชลซี และมันช่วยพัฒนาพวกเขา, ผมเชื่อมั่นอย่างนั้น"

www.thsport.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.