HEADLINE NEWS สิงห์เคาะแวร์เนอร์แล้ว!ค่าฉีก60ล้านยูโรเซ็นถึง2025 12   เคลียร์ไปอีกคน! สิงห์ขอเบิ้ลจับ ‘ชิรูด์’ ต่อสัญญาเพิ่ม 1 ปี 379   สิงห์พร้อมให้ ‘ก็องเต้’ พลาดทั้งซีซั่นที่เหลือหากยังกังวลโควิด 394   ซัปปาคอสต้า พูดเอง อยากค้าแข้งอยู่ โรมา แบบถาวร 455   คอนเต้ คอนเฟิร์ม แลมพาร์ด จะก้าวขึ้นเป็นกุนซือเก่งสุดในโลก 442  19
เม.ย.
“เดฟ” แกนนำแข้งสิงห์คุยลดค่าเหนื่อย 10% ช่วยสโมสรช่วงวิกฤตไวรัส
430


เชลซี เริ่มต้นพูดคุยกับนักเตะเรื่องการขอลดค่าเหนื่อย 10% โดย เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า รับบทเป็นแกนนำประสานงานเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้มีการเสนอไอเดียให้นักเตะในพรีเมียร์ ลีก ยอมลดค่าเหนื่อยลง 30% เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือหน่วยงานต่าง ๆ ที่ต้องรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส อย่างไรก็ตามแผนดังกล่าวได้ล่มลงไป แต่ผู้เล่นได้จัดตั้งแคมเปญชื่อว่า #PlayersTogether ขึ้นมาแทน เพื่อลดความกังวลเรื่องความโปร่งใส และนำเงินของเหล่านักฟุตบอลไปช่วยองค์กรที่จำเป็น อาทิ หน่วยงานสุขภาพแห่งชาติของประเทศอังกฤษ (NHS) โดยตรง

นักเตะระดับซีเนียร์หลายคนของทีมเชลซี มีความคิดที่จะเลื่อนการรับเงินค่าจ้างออกไปเพื่อช่วยสโมสรด้านกระแสเงินสด โดยล่าสุดเริ่มมีการพูดคุยกันเรื่องการลดค่าจ้าง 10% แล้ว

เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า กัปตันทีมเชลซี ได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนร่วมทีมในกลุ่มแช็ต เพื่อเสนอเรื่องการลดเงิน 10% ซึ่งสิ่งดังกล่าวจะช่วยให้สโมสรสามารถเซฟเงินได้ประมาณ 8-10 ล้านปอนด์

สำหรับเชลซี พวกเขาเน้นการปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อช่วยเหลือฝ่ายต่าง ๆ ในการต่อสู้กับวิกฤตโคโรน่าไวรัส ทั้งการเปิดโรงพยาบาลมิลเลนเนี่ยมให้เจ้าหน้าที่ NHS เข้าพัก, การช่วยเรี่ยไรเงินบริจาคให้กับ Refuge (องค์กรปกป้องการทำทารุณกรรมภายในบ้าน), การเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ให้กับเยาวชนเพื่อทำการศึกษาขณะที่ไม่สามารถไปโรงเรียนได้ และล่าสุดได้บริจาคอาหาร 78,000 มื้อในระยะเวลา 6 สัปดาห์ให้กับเจ้าหน้าที่ของ NHS รวมทั้งผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

www.soccersuck.com


CHELSEA THAILAND FANCLUB
เวบไซต์สำหรับคอบอลเชลซีตัวจริง

 
LINK PARNERS
Liverpoolfc.in.th
Mancitythailand.com
Coreball.com
© 2018 Chelseafc.in.th All Rights Reserved.